BIENPHONGBAN.VN

Biển tên công ty inox bạc cắt khoét - BCTIBCK1 95%
Xem trang 1 | 2

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. BIỂN CÔNG TY LÀ GÌ?

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Tại sao công ty cần sử dụng biển công ty:

- Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy
- Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu
- Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn

2. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

2.1 Biển công ty Inox

Biển công ty Inox là sản phẩm mà nhiều khách hàng sẽ hướng đến bởi sự bóng bảy và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Chất liệu làm biển Inox mà chúng tôi sử dụng là Inox 304, loại Inox này mang lại bề mặt sáng bóng, bền đẹp sau thời gian dài sử dụng và hơn hết là có mức giá hợp lí. Chúng tôi sẽ cho bạn 4 lựa chọn về màu sắc cho biển tên công ty Inox đó là: Inox vàng gương, vàng xước, bạc gương và bạc xước. 4 màu sắc này sẽ có giá hoàn toàn tương tự nhau vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn.

2.2 Biển công ty Mica

Biển công ty chất liệu Mica là lựa chọn hợp lí cho nhu cầu  cần có một chiếc biển công ty vừa rẻ lại vừa đẹp. Tuy không phải là một chất liệu cứng cáp như Inox nhưng Mica vẫn đáp ứng được độ bền lên đến vài năm khi không chịu tác động lực quá lớn. Các chi tiết trên mặt biển sẽ được in ngược vào mặt sau và phủ lớp decan bảo vệ nên các bạn hoàn toàn không phải lo về hiện tượng bạc màu trên biển. 

3. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

* Đối với khách hàng mua hàng qua website

Bước 1: Chọn lựa tính năng sản phẩm: Chất liệu, màu sắc, kích thước, nội dung ....

Bước 2: Bấm "THANH TOÁN TRỰC TUYẾN"

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ

Bước 4: Ấn "Thanh Toán". Trang web sẽ tự động chuyển sang cổng thanh toán VNPAY, thanh toán qua VNPAY sẽ đảm bảo tính bảo mật với sự an toàn và chính xác tuyệt đối.

huong dan dat hang

* Đối với khách hàng muốn liên hệ mua hàng trực tiếp với nhân viên kinh doanh

Bước 1: Chọn "YÊU CẦU THIẾT KẾ" dưới hình ảnh mỗi sản phẩm

Bước 2: Chọn trao đổi qua Zalo hoặc Facebook

Bước 3: Gửi mã sản phẩm và nội dung muốn chỉnh sửa cho NVKD

Bước 4: Xác nhận thiết kế, chuyển khoản trực tiếp qua STK của công ty

huong dan dat hang

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 024 38 81 2222 - 0922 883 222
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !