BIENPHONGBAN.VN

Biển tên phòng WC, nhà vệ sinh - Mã sản phẩm BPW5

Hướng dẫn

+ Tùy chỉnh nội dung, kích thước theo ý muốn

+ Gửi lại các yêu cầu đặt hàng và chúng tôi sẽ giúp bạn

Biển tên phòng WC, nhà vệ sinh - Mã sản phẩm BPW5

(Đã bán 0 sản phẩm)(.jpg, .png, .doc, .zip, .rar)

Tổng số tiền: 20,000 vnđ

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu biển: Biển tên phòng WC được làm từ những chất liệu phổ biến như Mica, Inox, alu. Đối với bất cứ chất liệu nào thì chúng ta cũng sẽ có một sản phẩm bền đẹp sau thời gian dài sử dụng, kèm theo đó là rất nhiều mẫu mã tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

- Chi tiết bề mặt: Tất cả sản phẩm tại Bienphongban.vn đều được sử dụng công nghệ CNC kết hợp in UV, công nghệ này cho phép gia công sản phẩm chính xác, nhanh chóng. Chi tiết biển được tái tạo chân thật, độ bền sản phẩm lên tới 3 đến 5 năm tùy điều kiện môi trường.

- Tùy chọn thuộc tính: Thuộc tính sản phẩm là tùy chọn cho mỗi sản phẩm như kích thước. màu sắc, độ dày. Quý khách hãy lưu ý rằng với mỗi thuộc tính có giá trị lớn hơn thì giá thành sản phẩm sẽ được tăng theo. Quý khách lựa chọn thuộc tính ở phần dưới tên mỗi sản phẩm.

2. HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

bien ten phong wc

bien ten phong wc

bien ten phong wc

bien ten phong wc

bien ten phong wc

bien ten phong wc

3. HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng online đối với các loại biển hoàn toàn mới. Đó chính là tự tay thiết kế sản phẩm, thao tác gồm 3 bước đơn giản:

- Bước 1: Chọn nút "CHÌNH THIẾT KẾ" ngay dưới ảnh sản phẩm

- Bước 2: Thêm thông tin cho biển dạng chữ và upload logo công ty sau đó sắp xếp chúng lên mặt biển

- Bước 3: Chỉnh các thông tin như kích thước, font, màu sắc chữ

huong dan thiet ke

4. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

- Sản phẩm biển công ty alu vàng xước sẽ được chúng tôi đưa tới khách hàng bằng phương pháp mua hàng online quen thuộc. Quý khách hãy tùy chọn những thuộc tính được đặt ngay dưới tên sản phẩm sau đó ấn nút mua ngay và điền các thông tin liên hệ của mình. Việc thanh toán online trên website bienphongban.vn sẽ được thông qua cổng thanh toán Nganluong.vn nên quý khách có thể an tâm về độ bảo mật.

- Quý khách sẽ thanh toán trước 50% đơn hàng để xác nhận đơn hàng, sau đó quý khách sẽ nhận được sản phẩm mình đã mua sau 2-3 ngày. Biển sẽ được đóng gói cẩn thận kèm với keo dán chuyên dụng đảm bảo biển không rơi sau thời gian dài sử dụng.

- Để được hướng dẫn kĩ hơn về các thủ tục thanh toán thì quý khách có thể đọc nội dung trong tab "Hướng dẫn thanh toán"

quy trinh mua hang

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP TẠI:

Hotline: 024 38 81 2222 - 0922 883 222
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Tất cả sản phẩm tại Bienphongban.vn sẽ được chúng tôi đưa tới khách hàng bằng phương pháp mua hàng online quen thuộc. Quý khách hãy tùy chọn những thuộc tính được đặt ngay dưới tên sản phẩm sau đó ấn nút mua ngay và điền các thông tin liên hệ của mình. Việc thanh toán online trên website bienphongban.vn sẽ được thông qua cổng thanh toán Nganluong.vn nên quý khách có thể an tâm về độ bảo mật.

Bước 1: Click chọn các thuộc tính sản phẩm

Ở bước này quý khách hãy lựa chọn những thuộc tính ứng với từng sản phẩm. Mỗi một thuộc tính sẽ có giá trị riêng, các thuộc tính của sản phẩm bao gồm:

- Size

huong dan thanh toan

Bước 2: Chọn MUA NGAY

Ở đây bạn có 2 lựa chọn là chọn TIẾP TỤC MUA nếu bạn cần mua thêm sản phẩm hoặc ấn ĐẶT HÀNG nếu số lượng sản phẩm đã đạt đủ nhu cầu.

huong dan thanh toan

Bước 3: Nhập các thông tin liên hệ và chọn hình thức thanh toán

- Hình thức thanh toán trên Bienphongban.vn sẽ hoàn toàn là thanh toán online qua cổng thanh toán Nganluong.vn để đảm bảo an toàn cho quý khách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhập các thông tin như số thẻ bởi đây là cổng thanh toán online chứ không phải là website của chúng tôi. Sau khi thanh toán xong đơn hàng của quý khách sẽ được thực hiện và ship cho quý khách trong vòng 2 đến 3 ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ gồm biển và keo dán đảm bảo biển không bị rơi sau thời gian dài sử dụng.

huong dan thanh toan

Thông tin đơn hàng

Số Thông tin sản phẩm Hài lòng Ngày tạo Đánh giá
0001

Bảng hiệu kim loại

Rất hài lòng 2019-12-29 14:26:29